Tổng Hợp Hình Xăm Cá Chép Kín Lưng Và Ý Nghĩa Hình Xăm Cá Chép

0

Bạn đang có ý định xăm hình cá chép ở lưng nhưng chưa biết chọn mẫu nào? Hình xăm cá chép toàn lưng Thế nào là đẹp, hợp tuổi và ý nghĩa của từng loại hình xăm khi khắc lên lưng. Tốt hôm nay Minh Châu Tattoo sẽ chia sẻ cho các bạn những mẫu hình xăm cá chép đẹp nhất và ý nghĩa của các loại hình xăm cá chép như. Hình xăm cá chép hóa rồng, hình xăm cá chép quỷ, cá chép vượt vũ môn, hình xăm cá chép hoa sen để bạn lựa chọn.

Hình xăm cá chép đẹp toàn lưng 2020

Vậy ý nghĩa của hình xăm cá chép là gì?

Hình xăm cá chép là hình xăm được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn khi xăm lên cơ thể. Biểu tượng của sự thành công và lòng dũng cảm. Sự linh hoạt, kiên cường để vượt qua những sóng to gió lớn trong cuộc đời là thông điệp của Cá chép – Koi Fish.

Ở Nhật Bản, Cá Koi được mệnh danh là vua của các loài cá. Và từ lâu được coi là loài cá mang lại may mắn. Các Samurai thời Muromachi rất yêu thích sự dũng cảm của loài cá chép này.

Trong chữ kanji, cá sẽ được viết là “Ngu” và sẽ được phát âm là “Yu” và sẽ phát âm giống như “Yu”. Vì vậy hình xăm cá còn đại diện cho cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, dư dả, sung túc. Sẽ hóa giải sát khí, tai ương, bệnh tật cho gia chủ.

Sông Hoàng Hà (Huang Ho – Hoàng Hà) chảy khắp Trung Quốc. Để đến được đó, KOI FISH phải cố gắng vượt qua một con dốc có tên là Wumen (Long Môn) xuyên qua ngọn núi Jishishan, nằm sâu trong dãy núi Kunlun. Truyền thuyết kể rằng, nếu cá chép vượt qua Tử cung (Thác Long Môn (Cổng Rồng)), nó sẽ hóa thành rồng. Theo truyền thuyết, cá chép – Cá Koi trở thành biểu tượng của con người về sự thành công trong cuộc sống.

Hình xăm chữ thập Minh Châu ý nghĩa

Những mẫu hình xăm cá chép toàn lưng đẹp

Hình xăm cá chép lưng đen trắng

Hình xăm cá chép đen cho nam cực đẹp và chất - Minh Châu tattoo

hình xăm cá chép lưng đen trắng - Minh Châu tattoo

hình xăm chữ thập trắng hình xăm minh châu

Hình xăm cá chép trắng đen toàn lưng đẹp

Hình xăm cá chép hóa rồng toàn lưng

Cá chép hóa rồng vượt vũ môn, hở cả lưng - Minh Châu tattoo

Hình xăm cá chép hóa rồng đầy lưng - Minh Châu Tattoo

Hình xăm cá chép màu trên lưng

hình xăm cá chép đủ màu hình xăm lưng Minh Châu

Hình xăm cá chép đẹp toàn lưng Minh Châu hình xăm cá chép đầy lưng Minh Châu hình xăm cá chép màu toàn lưng - hình xăm minh châu

Xem thêm 100 mẫu hình xăm cá chép được yêu thích nhất

Nếu ý nghĩa hình xăm cá chép là biểu tượng cho tính cách và bản chất bên trong của bạn. Hãy nghiên cứu chúng thật kỹ trước khi quyết định. Thực hiện một số nghiên cứu trên internet và đến các tiệm xăm để được tư vấn thêm. Đến Minh Chau Tattoo Studio Chúng tôi sẽ tư vấn thêm về các kiểu hình xăm cá chép. Và vị trí xăm đẹp nhất trên cơ thể bạn. Cùng với đội ngũ phun xăm lâu năm, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những hình xăm đẹp và ưng ý nhất. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi Minh Chau Tattoo Studio

Xem thêm nhiều bài viết khác thuộc chuyên mục: Vị trí xăm đẹp
Leave a comment